XE FORD NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI HUẾ

Đăng lúc 09:58:03 24/03/2018

Hãng xe Ford đã không ngừng phát triển động cơ và công nghệ trong các sản phẩm mới của mình. Trong vòng khoảng 1 năm trở lại đây, Ford Việt Nam đã thực sự thay đổi cách họ được nhìn nhận bởi khách hàng trong nước, nâng cao giá trị thương hiệu của họ so với trước đây

Hãng xe Ford đã không ngừng phát triển động cơ và công nghệ trong các sản phẩm mới của mình. Trong vòng khoảng 1 năm trở lại đây, Ford Việt Nam đã thực sự thay đổi cách họ được nhìn nhận bởi khách hàng trong nước, nâng cao giá trị thương hiệu của họ so với trước đây

 

Dòng xe Ford ngày càng được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.

 

Hiện nay, trong tâm trí của người tiêu dùng Việt Nam về các dòng xe của Ford, điều quan trọng nhất là sự mạnh mẽ, độ bền vững của xe, động cơ mạnh mẽ mang đậm dấu ấn Mỹ và công nghệ tiên tiến khó có hãng xe nào có thể sánh bằng. Khách hàng ngày càng ưa chuộng các mẫu xe của Ford, biến nó thành lựa chọn hàng đầu khi họ đặt mục tiêu sở hữu một chiếc ô tô. Điều này được chứng minh bằng việc Ford liên tục phá kỷ lục doanh số bán hàng trong những tháng gần đây và so sánh với năm trước, Ford đã ghi nhận mức tăng trưởng gần như gấp đôi.

Đặc biệt, trong tháng 7/2016 Ford Việt Nam có doanh số bán hàng kỷ lục 2.704 xe, tăng 92% so với cùng kì năm ngoái và trở thành tháng có doanh số bán hàng cao nhất trong lịch sử của thương hiệu xe Mỹ tại thị trường Việt Nam. Vây đâu là lý do khiến người tiêu dùng Việt Nam ngày càng chuộng xe Ford?


 

Vua bán tải Ford Ranger được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Một điểm đặc biệt đáng kể là sự nổi tiếng của Ford Ranger tại thị trường xe hơi Việt Nam. Trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất, tên gọi Ford Ranger luôn đứng đầu. Được biết đến như "Vua" bán tải, mỗi tháng, Ford Ranger luôn duy trì doanh số bán hàng vượt qua con số 1000 xe. Mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh như Mazda BT-50, Nissan Navara và Chevrolet Colorado, nhưng Ford Ranger luôn thể hiện một sự mạnh mẽ và cơ bắp đích thực, đậm chất Mỹ, không thể nhầm lẫn với bất kỳ mẫu xe nào khác. Với khả năng vận hành mạnh mẽ, đạt công suất 200 mã lực, Ford Ranger đã xây dựng niềm tin vững chắc từ phía người tiêu dùng đối với dòng xe bán tải này. Có thể nói rằng, Ford Ranger chính là "chìa khóa" chính của Ford tại thị trường xe hơi Việt Nam.

 

Ford Ecosport dành được nhiều thiện cảm của người dùng Việt.

Thứ hai là chất xe cứng cáp - chất lượng lắp ráp tốt, đa phần các mẫu xe phổ thông tại trường Việt Nam đều được lắp ráp trong nước và bấy lâu này người tiêu dùng không có mấy thiện cảm với chất lượng của những mẫu xe này nhưng Ford là một ngoại lệ. Ngoài Ford Ranger được nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan thì tất cả các mẫu xe còn lại đều được sản xuất dưới dạng CKD xe lắp ráp trong nước với dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Toàn cầu của Ford và đặc biệt khung gầm, thân vỏ và chất liệu nhựa sử dụng đều là ngoại nhập. Nên có thể thấy những chiếc xe Ford lắp ráp tại Việt Nam nhưng có một kết cấu rất chắc chắn, khả năng cách âm tốt và độ bền vật liệu cao khi sử dụng. Điển hình chính là mẫu xe Ford Ecosport có chất lượng lắp ráp được coi là tốt nhất hiện nay.

Ford Fiesta là một trong những mẫu xe rất tiết kiệm nhiên liệu.

Hãng xe Ford đã không ngừng phát triển động cơ, tạo ra sức mạnh vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Trước năm 2010, Ford đã trải qua thời kỳ mất điểm trong mắt của khách hàng do tiêu hao nhiên liệu cao, mà nhiều người đã phàn nàn về việc tiêu xăng như tiêu nước. Tuy nhiên, sự đổi mới trong công nghệ động cơ đã giúp Ford nổi lên như một hãng xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu ngày nay.

Một ví dụ điển hình là các mẫu xe như Ford Fiesta và Ford Focus, chỉ tiêu hao trung bình từ 5,5 đến 7,5 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km. Sự tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc cũng được thể hiện rõ trên mẫu xe bán tải Ford Ranger, với chỉ 7 lít dầu cho mỗi 100 km. Thành công lớn nhất của Ford có thể kể đến việc trang bị động cơ Ecoboost 1.0L và 1.5L cho các mẫu Fiesta Sport+ và Focus mới, mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và đồng thời tiết kiệm nhiên liệu, nhờ vào dung tích nhỏ của động cơ này.

Chính các yếu tố này đã làm thay đổi hình ảnh thương hiệu xe Mỹ đối với người tiêu dùng Việt, họ dành nhiều tình cảm và sự chú trọng hơn cho dòng xe Ford mỗi khi có quyết định mua ô tô bởi những yếu tố đã trở thành tiềm thức trong chúng ta đó là: xe Ford bán chạy đầy đường - chất lượng xe Ford rất tốt - động cơ Ford mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

https://zalo.me/0932.501.568
https://www.facebook.com/profile.php?id=100095442015499